Ban chỉ huy Quân sự xã Xuân Lai tổ chức khai mạc huấn luyện, chiến đấu cho lực lượng Dân quân năm 2021

Ngày 05/05/2021 00:00:00

BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ XÃ XUÂN LAI

TỔ CHỨC RA QUÂN HUẤN LUYỆN CHIẾN ĐÂU CHO LỰC LƯỢNG

DÂN QUÂN NĂM 2021.

Thực hiện Kế hoạch số: 122/KH-BCH ngày 22/02/2021 của Ban CHQS huyện Thọ Xuân về tổ chức huấn luyện chiến đấu cho lực lượng Dân quân cơ động và tại chỗ năm 2021.  Sáng ngày 05/5/2021 được sự đồng ý của BTV Đảng ủy xã Xuân Lai, Ban chỉ huy Quân sự huyện Thọ Xuân. Ban chỉ huy Quân sự xã tổ chức khai mạc huấn luyện chiến đấu cho lực lượng Dân quân cơ động và tại chỗ năm 2021.

Description: Không có mô tả ảnh.

Về dự buổi khai mạc có đồng chí Trung tá Lê Tuấn Thành, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện Thọ Xuân cùng các đồng chí đại diện cho cơ quan Ban CHQS  huyện; Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí: Lê Thị Thúy, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; về dự còn có các đồng chí trong thường trực HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các tổ chức, đoàn thể, các đồng chí trưởng thôn và 49 cán bộ chiến sỹ trong lực lượng dân quân cơ động và tại chỗ.

Tại buổi khai mạc  Đồng chí Hà Duyên Lợi, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã đã thông qua kế hoạch tổ chức huấn luyện chiến đấu cho lực lượng Dân quân năm 2021, đề ra các giải pháp, biện pháp thực hiện cụ thể trong công tác huấn luyện.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị Đồng chí Trung tá Lê Tuấn Thành Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng đã nêu ra 1 số nội dung chủ yếu thực hiện trong công tác huấn luyện đồng thời đề nghị Ban chỉ huy Quân sự xã thực hiện nghiêm túc công tác huấn luyện theo kế hoạch đã đề ra.

Description: Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'I CHÚ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM KHAI MẠC HUẤN LUYỆN CHIẾN ĐẦU LỰC LƯỢNG DAN QUÂN NAM 2021 Xuân Lai, ngày 05 thang 05 năm 2021'

Tại buổi khai mạc  Đồng chí Mai Văn Cường  Phó Chỉ huy trưởng  Ban chỉ huy Quân sự xã đã phát động thi đua công tác huấn luyện năm 2021, tổ chức ký thi đua giao ước giữa 2 lực lượng Cơ động và lực lượng tại chỗ với sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo địa phương.

Description: Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'N LAI KHAI MẠC HUẤN LUYỆN CHIẾN ĐẤU LỰC LƯỢNG ÂN QUÂN NĂM 2021 Xuân Lai ,ngày 05 tháng 05 năm 2021'

Với sự đoàn kết thống nhất trong toàn lực lượng công tác huấn luyện chiến đấu của lực lượng Dân quân xã Xuân Lai năm 2021 sẽ đạt được nhiều kết quả thắng lợi.

Chào thi đua Quyêt thắng!

CTV: Hoàng Huy Bắc

Đăng lúc: 05/05/2021 00:00:00 (GMT+7)

BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ XÃ XUÂN LAI

TỔ CHỨC RA QUÂN HUẤN LUYỆN CHIẾN ĐÂU CHO LỰC LƯỢNG

DÂN QUÂN NĂM 2021.

Description: Không có mô tả ảnh.

Chào thi đua Quyêt thắng!

CTV: Hoàng Huy Bắc