Xã Xuân Lai: Khai mạc giải bóng đá nam thanh niên hè năm 2024

Ngày 07/08/2024 14:41:21

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; kỷ niệm 19 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2024), chiều 05/8/2024, UBND xã Xuân Lai phối hợp với Đoàn Thanh niên xã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam thanh niên hè năm 2024.

Đ/c Nguyễn Ngọc Uyên, PCT UBND xã Xuân Lai,Trưởng Ban chỉ đại hoạt động hè, trưởng ban tổ chức Giải bóng đá nam thanh niên phát biểu khai mạc

Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các tổ chức đoàn thể xã Xuân Lai; đại diện các nhà tài trợ; các đội bóng và đông đảo Nhân dân đến từ 7 thôn trên địa bàn xã.

Giải bóng đá nam thanh niên xã Xuân Lai hè năm 2024 có sự tham gia của 7 đội bóng với 126 cầu thủ là các nam thanh niên có độ tuổi từ 18 - 35 tuổi đến từ các thôn trên địa bàn xã.

VĐV Hà Duyên Quân, Thôn 6 thay mặt cho các vận động viên đọc lời hứa vận động viên

Trọng tài Lê Hoàng Phong thay mặt cho tổ trọng tài đọc lời hứa trọng tài

Các đội được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tích điểm, 4 đội có thành tích tốt nhất sẽ vào thi đấu ở vòng bán kết. Hai đội thắng ở trận bán kết sẽ vào thi đấu ở trận chung kết, hai đội thua tranh giải ba.

7 đội bóng đến từ 7 thôn trên địa bàn xã Xuân Lai tham gia tranh tài

Giải đấu là sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích, tạo cho các cầu thủ có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ niềm đam mê bóng đá. Đây cũng là hoạt động thiết thực góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Đ/c Lê Văn Sâm, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng uỷ xã Xuân Lai cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương trao Cờ lưu niệm cho đội bóng

Ngay sau lễ khai mạc, diễn ra hai trận thi đấu giữa đội bóng thôn 2 gặp đội bóng thôn 4.

Với tinh thần đoàn kết, thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, các cầu thủ đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo Nhân dân đến xem và cổ vũ.

Theo kế hoạch, trận Chung kết giải bóng đá nam thanh niên xã Xuân Lai hè, năm 2024 sẽ được tổ chức vào chiều 16/8/2024, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả và Nhân dân những trận thi đấu ấn tượng.

Đài TT xã Xuân Lai

Xã Xuân Lai: Khai mạc giải bóng đá nam thanh niên hè năm 2024

Đăng lúc: 07/08/2024 14:41:21 (GMT+7)

Trọng tài Lê Hoàng Phong thay mặt cho tổ trọng tài đọc lời hứa trọng tài