Làng văn hóa Canh Hoạch xã Xuân Lai: Khai mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9.

Ngày 20/08/2024 15:18:11

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; chiều 19/8/2024, Làng văn hóa Canh Hoạch xã Xuân Lai; khai mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9.

Ông Hoàng Đình Tư, Trưởng làng văn hóa Canh Hoạch phát biểu khai mạc giải đấu giao lưu Bóng chuyền hơi chào mừng Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9

Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí Lê Văn Sâm, huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong ban thường vụ Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các tổ chức đoàn thể xã Xuân Lai; đại diện ban điều hành làng văn hóa; các đội bóng và đông đảo Nhân dân đến từ 5 thôn trên địa bàn xã.

Giải bóng bóng chuyền hơi chào mừng Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 làng văn hóa Canh Hoạch có sự tham gia của 6 đội bóng, trong đó 5 đội bóng đại diện 5 thôn trong làng, mời đội công đoàn tham gia. Với 60 cầu thủ là các cầu thủ nam, nữ công dân trong làng văn háo Canh hoạch và cán bộ đoàn viên Công đoàn xã.
Các đội được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tích điểm, 4 đội có thành tích tốt nhất sẽ vào thi đấu ở vòng bán kết. Hai đội thắng ở trận bán kết sẽ vào thi đấu ở trận chung kết, hai đội thua tranh giải ba.

Các đội bóng tham dự giải đấu

Giải đấu bóng chuyền hơi là sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích, tạo cho các cầu thủ có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ niềm đam mê bóng chuyền hơi. Đây cũng là hoạt động thiết thực góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Ngay sau Lễ khai mạc, diễn ra hai trận thi đấu giữa đội bóng chuyền hơi Thôn 3 gặp Thôn 4; Công đoàn xã Xuân Lai gặp Thôn 5.
Với tinh thần đoàn kết, thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, các cầu thủ bóng chuyền hơi đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo Nhân dân trong làng đến xem và cổ vũ.

Theo kế hoạch, trận Chung kết giải bóng bóng chuyền hơi làng văn hóa Canh Hoạch chào mừng Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 sẽ được tổ chức vào chiều 23/8/2024, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả và Nhân dân trong làng những trận thi đấu ấn tượng.

Đài TT xã Xuân Lai

Đăng lúc: 20/08/2024 15:18:11 (GMT+7)

Các đội bóng tham dự giải đấu

Đài TT xã Xuân Lai