Đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Ủy biên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện về thăm, làm việc với xã Xuân Lai

Ngày 01/01/2024 00:00:00

Đồng chí: Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện. Kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân tại xã Xuân Lai

Chiều 11/1/2023, đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân tại xã Xuân Lai. Cùng đi có đồng chí Lê Huy Nhị, Huyện uỷ viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo các phòng, ngành có liên quan.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ xã.

Thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Lê Thị Thuận, Mai Thị Tư, Nguyễn Thị Thắng, Lê Thị Mai và ông Trịnh Đình Thông cùng ở xã Xuân Lai. Đây là những hộ nghèo, hộ cận nghèo, bản thân thường xuyên đau ốm, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Làm việc với lãnh đạo xã Xuân Lai, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Hải đề nghị trong thời gian tới, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, địa phương tiếp tục thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội; thực hiện nghiêm Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, của Huyện uỷ về việc tổ chức Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Tiếp tục quan tâm đến đời sống người dân nhất là gia đình chính sách, hộ nghèo. Thực hiện tốt phương án, kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ… để Nhân dân vui Tết, đón xuân an toàn, tiết kiệm, nghĩa tình. Ngay sau Tết Nguyên đán, xã Xuân Lai cần bắt tay ngay vào công việc, tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hiện hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Hải đã tặng quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Xuân Lai.

Tặng quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho cán bộ, nhân dân các thôn tại xã XuânLai.

Nguồn đài TT huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 01/01/2024 00:00:00 (GMT+7)

Nguồn đài TT huyện Thọ Xuân