Đoàn xã Xuân Lai các tổ chức các hoạt động tháng thanh niên năm 2021

Ngày 03/03/2023 00:00:00

Nằm trong chuỗi hoạt động của tháng thanh niên, chiều ngày 26/3/2021, Đoàn xã Xuân Lai tổ chức "Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn" và "Hội thi tìm hiểu truyền thống 90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh".

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Sâm - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, UBND, MTTQ, các ban ngành Đoàn thể, nguyên Bí thư Đoàn xã các thời kì, BGH trường THCS Xuân Lai, các đồng chí BCH Đoàn xã, Bí thư chi bộ, Thôn trưởng, các thầy cô giáo trường THCS cùng đông đảo các đoàn viên, đội viên tham dự.

Description: Có thể là hình ảnh về đang đứng

Sau buổi tọa đàm và hội thi, các đại biểu tham dự đã cùng nhau gắn biển công trình thanh niên "Đường tranh bích họa" đánh dấu mốc Đoàn thanh niên - 90 năm trưởng thành và phát triển. Hi vọng trong thời gian tới, Đoàn xã tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt để tổ chức các hoạt động phong trào thanh thiếu niên xã nhà ngày một vững mạnh, chung tay xây dựng quê hương Xuân Lai giàu đẹp, văn minh!

Đoàn xã Xuân Lai các tổ chức các hoạt động tháng thanh niên năm 2021

Đăng lúc: 03/03/2023 00:00:00 (GMT+7)

Description: Có thể là hình ảnh về đang đứng